Thứ Sáu, 6 tháng 1, 2017

Dencos Luxury- phòng khám nha khoa cao cấp ở Thủ đô

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Những năm trước, người Việt đến các phòng khám nha khoa chủ yếu để chữa trị bệnh lý răng miệng như hàn trám sâu răng, trị viêm tủy; hoặc để chăm sóc vệ sinh như lấy cao răng. Tuy nhiên, khoảng từ năm 2010, các công nghệ mới được nhập về, thực hiện mọi nơi, không chỉ săn sóc mà còn chỉnh sửa, phục hình... cho hàm răng đều, sáng bóng, nụ cười tươi. Hiện nay, các dịch vụ như bọc sứ thẩm mỹ, cấy ghép Implaint, tẩy màu hoặc niềng răng để chỉnh hàm vẩu, móm... trở nên quen thuộc tại nhiều thành phố trên cả nước. Nhưng không phải ai cũng quyết tâm sử dụng do sợ đau, tổn thương răng vì tác động của thẩm mỹ.

Theo chia sẻ của bác sĩ - chuyên gia làm đẹp Nguyễn Đức- đại diện thương hiệu Nha khoa Thẩm mỹ Dencos Luxury, nhiều người quan niệm hàm răng là phần body sử dụng thường xuyên, nên bất khả xâm phạm, chỉ nên tác động khi nó đã gây đau hoặc khó ăn nhai. Nỗi ngại làm đẹp răng (dù nó khiến nụ cười kém duyên đến đâu) còn bởi một số người đã bị đau khi làm răng, lại chịu ê buốt chỉ 1, 2 năm thậm chí vài tháng sau thẩm mỹ.

Xem thêm: collagen aec pháp

Hiểu được điều đó, từ ngày 18/12/2016, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury mở cửa phục vụ khách tại 135 - 137 Bùi Thị Xuân, Thủ đô. Đây sẽ là cơ sở hỗ trợ điều trị và thẩm mỹ nha khoa đặc biệt và khác xa, hướng đến mục tiêu phục vụ đẳng cấp, có thể làm thỏa mãn cả những khách hàng khó tính.

BS. Nguyễn Đức: “Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đáp ứng đòi hỏi chất lượng dịch vụ ở tầm cao hơn hẳn các phòng khám răng thông thường. Đó là thẩm mỹ răng dễ chịu như đi spa nhờ đội ngũ bác sĩ giỏi nhất, thiết bị đời mới nhất- công nghệ hiện đại nhất”.

Tại lễ khai trương, BS. Đỗ Hải Đăng- chuyên gia dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hình răng sứ nói, Dencos Luxury là trung tâm nha khoa hiếm ở nước ta chuyên biệt hóa về chuyên môn bác sĩ. 10 bác sĩ (cùng các cộng sự) đảm trách từng dịch vụ cụ thể, dựa trên thế mạnh và bề dày mẹo hay riêng như phục hình răng sứ, cấy ghép Implant, niềng răng thẩm mỹ... Các bác sĩ Dencos Luxury thực hiện theo nguyên tắc chữa trị "không phá vỡ cấu trúc xương, không làm ảnh hưởng tủy răng", nâng cấp vẻ đẹp hàm răng và bảo toàn chức năng ăn nhai bền vững theo thời gian.

Xem thêm: nhung thao duoc tot cho gan

Tham khảo: kem trị nám da mặt hàn quốc

Trước-sau bọc răng sứ và cấy ghép Implaint tại Nha khoa Dencos Luxury

Dencos Luxury sở hữu thiết bị OP 300 giúp bác sĩ đơn giản lên phác đồ chữa trị và động tác kỹ thuật nhẹ nhàng, an toàn, bảo tồn tối đa các mô nướu lợi và chân răng, không đụng chạm hay gây ảnh hưởng đến các răng kế cận.

Cắt băng khánh thành Nha khoa làm đẹp Quốc tế Dencos Luxury

Ngoài ra, khách hàng còn được tận hưởng dịch vụ khép kín miễn phí đưa đón sân bay, nơi lưu trú khách sạn trong thời gian làm thẩm mỹ nếu khách ở các tỉnh xa.

Nha khoa làm đẹp Quốc tế Dencos Luxury

Địa chỉ: 135 - 137 Bùi Thị Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0902.68.55.99

Website: nhakhoadencosluxury.vn

Tag :nha khoa làm đẹp, dencos Luxury, bọc răng sứ, niềng răng, làm răng không đau, cấy ghép implant

Xem thêm tại: thuốc cải thiện tuần hoàn não

0 nhận xét:

Đăng nhận xét