Thứ Bảy, 10 tháng 12, 2016

4 bài tập gym tăng tác dụng giường chiếu của đàn ông

Tập gym đem đến vô kể ích lợi về thể chất cho nam giới. Phái mạnh tập luyện thường xuyên và điều độ giúp khí huyết lưu thông, tăng cường nhịp tim và sức khoẻ dẻo dai. Những nghiên cứu chỉ ra sau 30 tuổi, nồng độ kiểm traosterone trong body đàn ông bắt đầu giảm, có thể ảnh hưởng xấu đến đời sống phòng the. Nâng tạ là cách tốt nhất giúp body nam giới kích thích sản sinh hormone testosterone để body tràn đầy sinh lực. Những bài tập thể hình tiêu biểu bên dưới nếu được tập điều độ có thể giúp phái mạnh phát huy sự dẻo dai, khỏe khoắn trên mọi mặt trận.

Bài tập Hand Walkout with Press up:

Xem thêm: kem tri nam da hay nhat

Bài tập gym tiện lợi có thể thực hiện tại nhà này giúp làm nóng cơ thể hiệu quả. Đặt 2 cánh tay duỗi, hơi cong về phía trước, đối diện mỗi chân và bắt đầu "đi bằng cánh tay" về phía trước cho đến khoảng cách phù hợp và thực hiện hít đất. Hoàn thành xong, từ từ thu cánh tay về vị trí cũ, lưu ý giữ lưng thẳng. Bài tập tại nhà này hỗ trợ rất tốt vùng cơ tam đầu.

Video hướng dẫn thực hiện động tác:

Động tác V-Sit: 

Bạn nên quan tâm: thuoc tri nam hieu qua nhat hien nay

Ngồi trên thảm, co 2 chân song song trước mặt, từ từ nâng cao chân đồng thời ngả lưng nhẹ về phía sau để chân với phần trên body tạo thành hình chữ V như tên gọi của động tác. 

Video hướng dẫn thực hiện thao tác:

Bài tập Crocodile Crawl:

Tham khảo thêm: sua ong chua lifespring

Động tác này kết hợp giữa plank và chống đẩy giúp phát huy sức bền, độ dẻo dai body. Thực hiện tư thế chống đẩy và trườn về phía trước như một chú cá sấu, 2 tay luân phiên di chuyển đến khi chạm đích đồng thời một chân duỗi, một chân co. Đề phòng chân nào duỗi thì tay cùng hướng sẽ thực hiện tư thế trườn người về phía trước.

Video tư vấn thực hiện động tác:

Bài tập Sandbag Squat:

Bài tập tin dùng bao cát kết hợp với động tác squat nhằm tăng sức bền, giúp phát triển nhóm cơ phần dưới cơ thể, đặc biệt là cơ mông săn chắc.

Video chỉ dẫn thực hiện thao tác:

Như Mây 

Nguồn: gia thuoc ginkgo biloba

0 nhận xét:

Đăng nhận xét