Thứ Năm, 3 tháng 11, 2016

Hành tây ngăn ung thư buồng trứng tiến triển

Theo Tổ chức Y tế Thế giới; ung thư buồng trứng biểu mô là ung thư buồng trứng phổ biến nhất hiện nay và tỷ lệ sống sót là khoảng 40% khoảng thời gian 5 năm. Còn phần lớn các bệnh nhân (80%) sẽ bị tái phát sau khi hóa trị. Đó là lý do các chuyên gia đang săn tìm một hình thức điều trị hiệu quả hơn.

Bạn nên đọc: vien giam den giam can cua nhat

Mới đây các chuyên gia nghiên cứu của Đại học Kamumoto Nhật Bản đã phát hiện ra một hợp chất có trong hành tây, có tên là Onionine A, theo họ, nó sở hữu các hoạt tính chống ung thư buồng trứng:

Nghiên cứu được công bố trong các báo cáo khoa học cho thấy: “Hợp chất này làm giảm sự tiến triển của các khối u buồng trứng ung thư ác tính bằng cách can thiệp với chức năng chuyên gia khối u của các tế bào dòng tủy”. Mặt khác, các chuyên gia cũng khẳng định: “Onionine A có thể cải thiện kết quả cao của thuốc chống ung thư bằng cách tăng khả năng chống tăng sinh các khối U”.

Xem thêm: calcium d3

Cũng trong một thí nghiệm tiến hành trên chuột, các chuyên gia đã cho thấy: “Khối u buồng trứng suy giảm và tuổi thọ của chuột tăng”. Họ cũng kết luận rằng: “Onionine A có trong hành tây có thể thay thế cho chữa trị bổ sung đối với các bệnh nhân ung thư buồng trứng”. Điều này đã thực sự mở ra cơ hội điều trị cho bệnh nhân ung thư buồng trứng.

Xem thêm: thuốc super collagen c

Vũ Long

Theo Top-sante

Tag :Ung thư buồng trứng, Điều trị ung thư

Theo: thuốc giảm béo

0 nhận xét:

Đăng nhận xét