Thứ Tư, 12 tháng 10, 2016

Trước khi đến với chương trình truyền hình thực tế ăn khách, Mai Ngô từng là nhân vật thường xuất hiện trong bảng danh sách sao xấu bởi phong cách thời trang lạ lẫm.

Tận dụng những cơ hội tham dự sự kiện, Mai Ngô không ngại ngần thể hiện sự phá cách trong việc phối quần áo.

Việc bộc lộ cá tính quá mạnh đôi khi lại phản tác dụng và khiến Mai Ngô mang tiếng có thói quen ăn mặc theo lối 'dị biệt'.

Bạn nên quan tâm: super collagen c 250 viên

Nhiều set đồ với cách mix - match thiếu hợp lý khiến Mai Ngô không được đánh giá cao về gout làm đẹp.

Trong quá trình tham gia 'The Face', với sự hỗ trợ của các chuyên gia trang điểm, stylist, nhà thiết kế, Mai Ngô cải thiện được phần nào những khiếm khuyết về cách xây dựng hình ảnh.

Bạn nên quan tâm: co ai uong nhau thai cuu rebirth

Cũng nhờ hiệu ứng từ cuộc thi, Mai Ngô tạo được sức hút trước khán giả và sự chú ý của một số thương hiệu thời trang trong nước.

Tuy nhiên, 'The Face' cũng khiến Mai Ngô trở thành người mẫu có bộ cánh xấu nhất tuần với trang phục và lối trang điểm khiến cô già đi trước tuổi.

Bạn nên đọc: thuốc bổ não dha của nhật

Đêm chung kết 'Gương mặt thương hiệu Việt', Mai Ngô liên tục xuất hiện trên sân khấu với những bộ cánh chưa thực sự bắt mắt.

Trong buổi tiệc cám ơn của team Lan Khuê, Mai Ngô gây không ngờ khi khá cẩu thả về ăn mặc.

Váy ngủ mỏng để lộ nhược điểm hình thể, mũ lưỡi trai, kính tráng gương và khuôn mặt mộc nhiều 'tì vết' khiến Mai Ngô mất điểm.

Gần đây, khi có mặt ở hậu trường trong show diễn của Bằng Kiều, Mai Ngô diện đồ ren xuyên thấu, phô hình thể 'màu mỡ' của bạn. Cô nhận được nhiều bình phẩm không hay về việc tăng cân và chưa biết cách gìn giữ hình ảnh trong mắt công chúng.

Thúy Ngân

Nguồn: mua đông trùng hạ thảo ở đâu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét