Thứ Năm, 8 tháng 9, 2016

Rửa mặt đúng thủ thuật giúp gìn giữ làn da xinh mùa đông

Rửa mặt là một bước cần thiết để có làn da đẹp khi trời lạnh đấy!

Chọn sữa rửa mặt có hạt massage
Vào mùa đông, thời tiết se lạnh và không khí hanh khô sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến làn da của quý cô. Nó khiến của da bị khô, không tiết được mồ hôi, dễ căng, nứt nẻ tạo cảm giác rất khó chịu. Chính vì thế, việc lựa chọn sữa rửa mặt cũng là điều hết sức cần thiết.

Các chị em nên chọn loại sữa rửa mặt có nhiều hạt massage. Nguyên nhân là do loại sữa rửa mặt này có chứa các yếu tố có công dụng làm biến mất sâu bên trong lỗ chân lông, giúp cho da được thông thoáng và loại bỏ đi những cảm giác khó chịu do thời tiết hanh khô gây nên.

Bạn nên đọc: sữa ong chúa costar của úc hộp 365 viên 1450mg

Rửa mặt bằng nước ấm
Vào mùa đông, việc rửa mặt bằng nước lạnh có cơ hội gây hại coi làn da và nhất là cho sức khỏe. Không một số thế, nước lạnh còn làm cho lỗ chân lông co lại, khiến cho các vi khuẩn và bụi bẩn trú ngụ sâu bên trong không được phép làm mất, tạo ra tình trạng bệnh tật.

Vì thế, nước ấm sẽ là biện pháp an toàn nhất cho chúng ta khi rửa mặt. Nước ấm vừa có biện pháp rửa sạch hết bụi bẩn trên da mặt, đồng thời còn rèn luyện đối với huyết quản và thần kinh mặt, khiến đối với đại não tỉnh táo, giải quyết được sức ép đối với da…

Bạn nên đọc: sua ong chua lifespring

Tuy nhiên, các phụ nữ cần chú ý tới nhiệt độ của nước, tránh rửa bằng nước có nhiệt độ quá cao. Điều này sẽ khiến các màng giữ gìn da mặt bị phá hủy, gây nên hiện tượng căng da mặt rất khó chịu, thậm chí còn khiến cho lỗ chân lông to hơn, gây tổn thương da và làm hình thành các nếp nhăn. Vì thế, chúng ta chỉ nên liên tục thường xuyên sử dụng nước ở nhiệt độ 35 độ C là hợp lý và an toàn nhất.

Tham khảo: sua ong chua uc 1000mg

Massage da mặt
Trong quá trình rửa mặt, các đàn bà có giải pháp massage đối với da mặt bằng các động tác nhẹ nhàng theo chiều từ trên xuống, từ dưới lên, theo vòng tròn… Cách làm này không chỉ giúp da mặt được thư giãn, thoải mái hơn mà nó còn góp phần làm sạch các bụi bẩn từ sâu bên trong.

Tuy nhiên, khi massage, các chúng ta cần lưu ý tránh bi kịch quá mạnh tay, để móng tay làm xước da mặt… Điều này có cách tạo ra phản tác dụng, thậm chí còn gây nguy hiểm của da mặt.

Để da mặt tự khô
Rất nhiều các quý cô nữ thường có kế hoạch lau khô mặt bằng khăn sau khi đã rửa với sữa rửa mặt. Việc làm này sẽ khiến cho độ ẩm bên trong da bị mất đi nhanh lẹ, gây ra hiện tượng khô rát, nứt nẻ… Nguy hiểm hơn, rất nhiều người còn tin tưởng sử dụng ngay khăn treo trong nhà tắm. Điều này sẽ “vô tình” đưa các vi khuẩn lên da và gây bệnh.

Vì vậy, biện pháp tốt nhất là để da mặt tự khô sau khi rửa mặt. Điều này sẽ giúp quý bà đảm bảo sự an toàn đối với da mặt, đồng thời giúp giữ gìn độ ẩm đối với da đấy nhé!

Sữa ong chúa australia royal jelly costar

Theo: thuoc chiet xuat tu nhau thai cuu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét