Thứ Bảy, 10 tháng 9, 2016

Một số hiểu lầm với triệt lông

Sau đây là một số quan điểm sai lầm phổ biến về tẩy lông:

1. Tẩy lông làm tăng nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục

Không có đủ bằng chứng khoa học để khẳng định tẩy lông đẩy chúng mình vào nguy cơ dễ nhiễm trùng qua đường tình dục, bác sĩ Adam Friedman, chuyên gia nghiên cứu bệnh Da liễu tại Trung tâm y tế Montefiore, New York cho biết. Tuy nhiên, Friedman thừa nhận tẩy lông có cơ hội làm cho cơ thể dễ bị tổn thương hơn.

"Bất kỳ điều kiện cơ bản nào cho da bị phá vỡ đều cho phép vi khuẩn, nấm, virus xâm nhập dễ dàng hơn vào da và làm tăng nguy cơ nhiễm trùng", ông nói. Một khi "hàng rào bảo quản" da bị phá vỡ sẽ hình thành điều kiện dễ dàng hơn cho các bệnh lây truyền qua đường tình dục như vius HPV dễ xâm nhập vào các lớp biểu bì sâu hơn.

Để giảm nguy cơ mắc bệnh, chúng ta hãy đến các salon uy tín để được thực hiện theo một quy trình an toàn. Hãy yêu cầu mỹ viện áp dụng sáp mới và thiết bị chuyên dụng mới với mỗi lần thường xuyên dùng, đó là lời khuyên của Anate Aelion Brauer, bác sĩ sản phụ khoa làm việc ở New York và Connecticut. 

Đọc thêm: sua ong chua lifespring

Triệt lông làm cho vi khuẩn dễ xâm nhập vào các lớp biểu bì sâu. Ảnh: trietlonghieuqua.

2. Tác dụng phụ chỉ là tạm thời

Mẩn đỏ sẽ lặn xuống sau vài giờ tẩy lông xong, trong một số trường hợp, tác dụng phụ nghiêm trọng có cơ hội kéo dài lâu khía cạnh khác. Sáp quá nóng có cơ hội đốt cháy da, gây ra sẹo phồng rộp vĩnh viễn, Friedman cho hay. Bỏng cũng có thể xảy ra từ quá trình tẩy da chết, Christelle Christie chuyên gia tẩy lông và giám đốc quan hệ quý khách tại Trung tâm Tẩy lông châu Âu cảnh báo

Để giảm thiểu nguy cơ tổn thương vĩnh viễn, bạn nên nh đến các chuyên gia tẩy lông thay vì cố gắng làm việc đó tại nhà với bộ dụng cụ sẵn có, Christie khuyên. Nếu tẩy lông với hỗn hợp sáp quá nóng, chúng ta sẽ bị đau rát nhiều hơn.

Bạn nên đọc: sua ong chua cua uc 1600mg

3. Thời điểm tẩy lông không quan trọng

Bạn sẽ nhanh lẹ mắc sai lầm này nếu từng tẩy lông trong chu kỳ kinh nguyệt. Đa phần quý cô muốn tẩy lông ngay trước hoặc sau ngày "đèn đỏ" để giảm cảm giác đau, đồng thời không phải khó chịu với một số chiếc băng vệ sinh.

Tag: vien uong sua ong chua loai nao tot

Tuy nhiên các bác sĩ khuyến cáo nếu muốn tẩy lông, phụ nữ nên thực hiện ở thời kỳ giữa chu kỳ kinh. Một nghiên cứu kỹ cho thấy bất kỳ cơn đau nào cũng trở nên tồi tệ nhất nếu nó xảy đến trong quá trình rụng trứng, tức là nằm ở giữa chu kỳ kinh nguyệt.

4. Sau thời điểm triệt lông, chúng mình sẽ trở nên hấp dẫn để làm chuyện ấy ngay lập tức

Việc tẩy lôngsản xuất ra một độ mịn hấp dẫn ở vùng kín, nhưng bạn hãy quan tâm tạm dừng quan hệ trong ít nhất 24 giờ sau khi tẩy lông, Brauer khuyến cáo. Lực ma sát và mồ hôi sẽ được tạo nên khi chúng ta quan hệ, có giải pháp làm cho khu vực này dễ bị nhiễm trùng hơn. Do đó, nếu có ý định quan hệ, bạn nên làm chuyện đó trước khi tẩy lông.

"Tẩy lông sẽ làm cho các nang lông bị rỗng, nên tạo cơ hội cho bụi bẩn và vi khuẩn xâm nhập vào. Vì thế đừng 'yêu' ngay sau khi thực hiện triệt lông", Christie cho biết thêm.

Thụy Ân (Theo Shape)

Nguồn: vé máy bay hà nội pleiku

0 nhận xét:

Đăng nhận xét