Thứ Bảy, 24 tháng 9, 2016

Em gái kể lại thoát nạn trong đám cháy ở Thủ đô nhờ áo lót

Những ngày qua, cộng đồng xôn xao hình ảnh thiếu nữ dùng áo ngực bịt mũi chạy ra ngoài sau vụ cháy kinh hoàng tại quán karaoke xảy ra vào chiều 17/9 ở phố Nguyễn Khang, Hà Nội.

Bức hình Lê Thị Bích dùng áo con để thoát thân khỏi đám cháy tại quán karaoke ở đường Nguyễn Khang, Thủ đô.

Tham khảo: thuóc mọc tóc

Nhiều ý kiến cho rằng, cô gái đã rất nhanh trí khi dùng áo con của người dùng nó nhúng vào nước rồi bịt mũi nhằm tránh không cho khói xộc vào và thoát khỏi đám cháy. Tuy nhiên, cũng có nhiều người dèm pha và suy luận thiếu thiện cảm chỉ vì là nhân viên của quán karaoke, đã thế lại thoát khỏi đám cháy với chiếc áo ngực trên tay.

Hôm qua, chia sẻ trên một chương trình của kênh VTC14, chị Lê Thị Bích, người may mắn thoát khỏi đám cháy đã lên tiếng trước một vài bình luận ác ý và xúc phạm.

Tham khảo thêm: thuoc giam can vung dui va mong

Theo đó chị Bích chia sẻ: “Trong lúc cận kề giữa sự sống và chết, khi đó em chỉ biết phải như thế nào để sống vì còn con, gia đình và mọi người. Trên người không còn thứ gì khác ngoài chiếc váy và tấm đệm áo con nên em chỉ còn một phương pháp duy nhất là tháo nó ra và nhúng vào nước bịt mũi để chạy ra ngoài”.

Xem thêm: thuoc duong da collagen

Về ý tưởng dùng đệm áo lót nhúng nước để thoát ra ngoài, chị Bích cho biết rằng trước kia chị từng đọc được các thông tin về cách thoát nạn khỏi các đám cháy và theo bản năng chị Bích đã vận dụng ở hoàn cảnh của chính mình. Bích cho biết thêm, vì tấm đệm áo con dày nên có tác dụng thấm hút nước nhanh và được lâu nên có cách đẩy lùi được khói độc từ đám cháy. Không một số chị mà cả một vài cô gái khác có mặt trong hoàn cảnh đó cũng tin dùng cách này để thoát thân.

Bản thân chị Bích thực sự rất hoảng loạn và sợ hãi sau khi chạy thoát nạn khỏi đám cháy. "Sau khi cộng đồng mạng có một vài bình luận khiếm nhã và ác ý khiến tôi rất buồn", chị Bích cho biết.

Hạ Miên
Video: VTC14

Nguồn: nhau thai cừu mẹ golden health (50000mg x 100 viên)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét