Thứ Tư, 24 tháng 8, 2016

Với các phương pháp hoàn toàn thiên nhiên chúng mình có cơ hội sở hữu làn mi đẹp

Sở hữu hàng mi dài, cong vút là niềm ao ước của rất nhiều phái yếu. Để đôi mắt trở nên quyến rũ hơn với bộ lông mi dài và đen tự nhiên, các nàng chỉ cần thường xuyên sử dụng một vài cách săn sóc giúp mi dài và cong tự nhiên không phức tạp sau đây.

Dầu oliu
Thoa một lượng nhỏ dầu ô liu  vào lông mi của người dùng trước khi quý cô đi ngủ. Rửa sạch vào buổi sáng hôm sau sẽ giúp cải thiện lông mi của phụ nữ dày và dài hơn.

Vitamin E

Được biết đến như một thần dược kích thích sự tăng trưởng của tóc. Nó cũng có giải pháp ứng dụng tốt cho lông mi của phụ nữ tương tự như một số loại trên. Sử dụng liên tục và đều đặn có cách giúp chúng mình có một bộ lông mi đẹp như ý.

Tag: sua ong chua golden health

Mát xa mí mắt
Bạn có biện pháp thực hiện việc này mọi nơi, mọi lúc mà không hề tốn thời gian chút nào. Chỉ cần lấy ngón tay cọ xát mí mắt một cách nhẹ nhàng, các nang tóc được kích thích sẽ giúp lông mi phát triển dài và chắc khỏe hơn.

Chải mi
Chải mi có lẽ là việc nhiều người thường bỏ qua, tuy nhiên nó thực sự có giải pháp lớn trong việc kích thích các sợi mi giúp chúng mọc mau hơn. Chính từ đó, con người nên thường xuyên dùng dụng cụ chuyên dụng đối với việc chải mi hàng ngày nếu muốn sở hữu làn mi dài và dày dặn.

Xem thêm: sữa ong chúa lifespring

Tẩy trang
Cũng có chức năng như việc chăm sóc da, lông mi cũng cần được tẩy trang sau mỗi lần make-up. Hãy tẩy trang để gạt bỏ lớp mascara và những loại phấn mắt trước khi đi ngủ nếu không muốn làn mi của người dùng nó mau chóng bị tàn phá bởi hàng đống mỹ phẩm.

Tham khảo thêm: sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg 365 viên

Hạn chế tin tưởng luôn tin tưởng dùng mi giả
Mi giả chắc chắn là một trong những dụng cụ trang điểm không thể thiếu giúp làm đẹp đôi mắt. Mi giả giúp đôi mắt trở nên to tròn, quyến rũ hơn. Tuy nhiên, nó lại ẩn chứa rất nhiều hiểm họa làm ảnh hưởng không nhỏ đến làn mi của chúng mình.

Phụ nữ làm đẹp với loại loại sản phẩm kem nhau thai cừu cái: kem nhau thai cuu cua uc
Những hóa chất có trong keo dán mi có cơ hội gây kích ứng cho vùng da mắt vốn đã nhạy cảm của bạn. Hơn nữa nó còn chế tạo ra sự gãy rụng cho một số sợi mi thật mỗi khi quý cô tháo mi giả. Chính do đó, chị em nên kìm hãm luôn tin tưởng dùng mi giả và chỉ dùng chúng cho một số trường hợp thật thiết yếu thôi nhé.

Không dụi mắt
Hàng mi cực kỳ nhạy cảm và mỏng manh, vì thế chị em tuyệt đối nên kìm hãm dụi mắt. Việc dụi mắt sẽ khiến mi bị yếu và dễ gãy rụng. Ngược lại, chị em phải đối xử thật nhẹ nhàng với lông mi để sớm lấy lại hàng mi dài cong vút.

Tham khảo thêm tại: sim viettel duoi 1989

0 nhận xét:

Đăng nhận xét