Thứ Ba, 30 tháng 8, 2016

Với các cách thức hoàn toàn thiên nhiên bạn có cách sở hữu làn mi đẹp

Sở hữu hàng mi dài, cong vút là niềm ao ước của rất nhiều phụ nữ. Để đôi mắt trở nên quyến rũ hơn với bộ lông mi dài và đen tự nhiên, các nàng chỉ cần ứng dụng một số cách săn sóc giúp mi dài và cong tự nhiên dễ làm ngay bên dưới đây.

Dầu oliu
Thoa một lượng nhỏ dầu ô liu  vào lông mi của bạn trước khi phái yếu đi ngủ. Rửa sạch vào buổi sáng hôm sau sẽ giúp cải thiện lông mi của chị em dày và dài hơn.

Vitamin E

Được biết đến như một thần dược kích thích sự tăng trưởng của tóc. Nó cũng có mẹo hay ứng dụng tốt cho lông mi của chị em tương tự như những loại trên. Sử dụng không ngừng nghỉ và đều đặn có cơ hội giúp chúng mình có một bộ lông mi đẹp như ý.

Bạn nên quan tâm: sua ong chua cua uc 365 vien 1600mg

Mát xa mí mắt
Bạn có biện pháp thực hiện việc này mọi nơi, mọi lúc mà không hề tốn thời gian chút nào. Chỉ cần lấy ngón tay cọ xát mí mắt một bí quyết nhẹ nhàng, các nang tóc được kích thích sẽ giúp lông mi phát triển dài và chắc khỏe hơn.

Chải mi
Chải mi có lẽ là việc nhiều người thường bỏ qua, tuy nhiên nó thực sự có khả năng lớn trong việc kích thích các sợi mi giúp chúng mọc nhanh hơn. Chính cho nên, con người nên tin tưởng sử dụng dụng cụ chuyên dụng đối với việc chải mi hàng ngày nếu muốn sở hữu làn mi dài và dày dặn.

Bạn nên quan tâm: sua ong chua royal jelly 1000

Tẩy trang
Cũng có có nhiệm vụ như việc chăm sóc làn da, lông mi cũng cần được tẩy trang sau mỗi lần make-up. Hãy tẩy trang để gạt bỏ lớp mascara và các loại phấn mắt trước khi đi ngủ nếu không muốn làn mi của bạn nó mau lẹ bị tàn phá bởi hàng đống mỹ phẩm.

Tham khảo thêm: sữa ong chúa costar của úc hộp 365 viên 1450mg

Hạn chế tin tưởng ứng dụng mi giả
Mi giả gần như là một trong một số dụng cụ trang điểm không thể thiếu giúp làm đẹp đôi mắt. Mi giả giúp đôi mắt trở nên to tròn, quyến rũ hơn. Tuy nhiên, nó lại ẩn chứa rất nhiều hiểm họa làm ảnh hưởng không nhỏ đến làn mi của chúng mình.

Phụ nữ làm đẹp với loại sản phẩm kem nhau thai của con cừu: kem nhau thai cuu cua uc
Những hóa chất có trong keo dán mi có khả năng gây kích ứng cho vùng da mắt vốn đã nhạy cảm của người dùng nó. Hơn nữa nó cònsinh sản ra sự gãy rụng cho một số sợi mi thật mỗi khi phái yếu tháo mi giả. Chính cho nên, chị em nên hạn chế luôn tin tưởng dùng mi giả và chỉ dùng chúng cho một số trường hợp thật cần thiết thôi nhé.

Không dụi mắt
Hàng mi cực kỳ nhạy cảm và mỏng manh, vì thế quý cô tuyệt đối nên ngăn chặn dụi mắt. Việc dụi mắt sẽ khiến mi bị yếu và dễ gãy rụng. Ngược lại, chị em phải đối xử thật nhẹ nhàng với lông mi để sớm thu lại hàng mi dài cong vút.

Tham khảo thêm tại: sim viettel duoi 1989

0 nhận xét:

Đăng nhận xét