Thứ Hai, 22 tháng 8, 2016

Ước muốn lớn nhất đời của anh là…được làm phụ nữ

 

Thứ nhất phải nói chồng tôi và tôi đều ê sắc ế gặp nhau rồi kết hôn vội vã chỉ trong khoảng một tháng sau cuộc gặp gỡ giới thiệu chớp nhoáng của một người bạn . Tôi 30 còn anh 36 tuổi. Phải thừa nhận cũng chính mong mỏi cháy bỏng, khát khao được làm mẹ mà tôi nhanh chóng kết hôn với anh.

 Khi tuyên bố sẽ kết hôn và gửi thiệp cưới đến các đồng nghiệp, chúng ta bè, ai ai cũng sửng sốt và nhìn tôi chằm chằm. Rồi chỉ sau tuần trăng mật chưa đầy hai tháng, tôi thông báo đã có thai, mọi người vẫn còn sửng sốt và đều bảo “Tình yêu, hôn nhân của tôi nhanh như tên lửa”.

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg 365 viên

 Tháng 6 năm ngoái, tôi đã hạ sinh thành công một cháu trai kháu khỉnh, bụ bẫm. Tự nhủ thầm, một đứa con được sinh ra càng thắt chặt thêm sợi dây và tình cảm giữa hai vợ chồng. Khỏi phải nói, tôi hạnh phúc đến cỡ nào. Cảm ơn đời, cảm ơn anh đã đến bên tôi và giúp tôi trở thành người quý bà hạnh phúc nhất.

 Nhưng cái hạnh phúc tưởng chừng đơn sơ ấy chẳng kéo dài lâu. Đúng vào ngày 5.6 vừa rồi – ngày mà phái mạnh tôi tròn 1 tuổi, lời thú nhận của chồng đã đẩy tôi từ thiên đường rơi xuống địa ngục.

Tham khảo: sữa ong chúa úc costar royal jelly 1450mg

 “Niềm hy vọng và mong muốn lớn nhất của anh là… được làm người chị em. Nhưng Thiên Chúa đã chẳng công bằng khi sinh ra anh trong hình hài của người đàn ông. Từ khi biết sự thật về giới tính của chúng ta, anh đã quá chán nản khi sống đời sống không phải là mình. Anh cũng là đứa đàn ông duy nhất của gia đình, lòng hiếu thảo và có chức năng nối dõi đặt lên vai vô cùng nặng nề. Cảm ơn em đã đến và cho anh điều đó. Giờ anh lựa chọn mình sẽ trở thành phụ nữ và sống thật với bản thân. Anh biết lựa chọn này thật chẳng công bằng với em, Thực sự là khó khăn. Nhưng cứ làm dài thêm mãi cuộc hôn nhân này, cả anh và em đều chẳng hạnh phúc”.

Tag: collagen a e c 12000mg

Khi nói ra một vài lời ấy, chồng tôi đã quỳ xuống cầu xin tôi tha thứ. Nhưng ngoài lựa chọn của anh ấy rằng muốn trở thành phụ nữ, mọi câu chuyện khác của anh chắc chắn tôi chẳng nhớ hết được anh đã nói gì bởi lúc này đầu óc tôi trống rỗng, một vài giọt nước mắt cứ rơi dài khiến tôi còn chẳng nhìn ra được cái gì.

 Giờ tôi đang nghĩ đến việc đến thưa sự thật câu chuyện với bố mẹ chồng cầu xin họ giúp đỡ, cũng là giúp cho đứa cháu trai đích tôn của họ. Tôi còn chẳng biết phải làm gì. Năm nay tôi ngoài 30 tuổi, nghề nghiệp thì làng nhàng trước giờ chủ yếu chồng tôi làm kinh tế chính trong gia đình. Cuộc sống vẫn còn chặng đường dài phía trước, liệu người quý bàn như tôi và “một người chị em” có sống được với nhau cả đời?.

Xem thêm tại: thuoc uong collagen cua nhat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét