Thứ Hai, 1 tháng 8, 2016

Tại sao chúng mình mãi không thể nào làm giảm kích thước vòng hai được?

Nếu chúng ta đã thử nhiều cách mà không thể giảm kích thước vòng eo thì hãy nghĩ tới một số nguyên nhân dưới đây!

Bỏ bữa ăn nhẹ trước buổi tập

Rất nhiều quý cô bỏ bữa này trước buổi tập sáng sớm. Họ nghĩ rằng nếu họ không ăn và kết hợp tập luyện thì tiêu tốn năng lượng nhiều hơn, giảm béo nhanh hơn. Hoàn toàn không đúng. Bữa ăn này không chỉ tăng cường trao đổi chất, giúp toàn bộ cơ thể khởi động và bồi dưỡng đủ năng lượng để bạn vượt qua buổi tập. Nếu không xẩy ra nó, bạn sẽ không thể đủ sức để thúc ép các bộ phân cơ thể mình đạt tới giới hạn thiết yếu, đau đầu, chóng mặt và tệ nhất là bỏ dở bài tập hoặc chế độ tập luyện của chúng mình.

Xem thêm: oz slim co tot khong

Tốt nhất là trước khi tập khoảng 1 tiếng nên ăn đồ ăn có lượng carb cao, dễ tiêu hóa như lát bánh mì mỏng, chuối, nước quả, sữa chua…Tránh đồ ăn giàu đạm cho chế độ ăn sáng chính như trứng, thịt xông khói.

Quãng nghỉ trong tuần kéo dài

Tham khảo thêm: thuốc uống giảm cân oz slim

Ít nhất bạn hãy chú ý tập luyện 5 ngày/1 tuần hoặc tập luyện mỗi ngày. Nếu để các bộ phân cơ thể nghỉ ngơi quá lâu như nghỉ liên tiếp 2 ngày, hoặc nghỉ đến 3 ngày trong tuần, chúng mình sẽ mau chóng chây ì và cân nặng sẽ lại trở về với các bộ phân cơ thể như người bạn thân thôi.

Tin vào các loại thức ăn trách nhiệm giảm trọng lượng

Nhiều người mong muốn giảm cân đã lựa cho mình một số thức ăn có chức năng được gắn mác "giảm trọng lượng hiệu quả".

Đọc thêm: thuoc giam can gia re ma hieu qua

Nhiều người mong muốn giảm cân đã lựa cho mình những món ăn nhiệm vụ được gắn mác "giảm cân kết quả tốt". Tuy nhiên, Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA - cơ quan quản lý món ăn, dược phẩm hàng đầu toàn cầu đã khẳng định, tất cả món ăn có chức năng giảm cân trên thị trường không tưởng khả năng, thậm chí có mẹo hay nguy hiểm cho người luôn tin tưởng dùng.

FDA cũng khuyến cáo nguyên tắc của giảm trọng lượng là năng lượng ăn vào phải ít hơn năng lượng tiêu hao khi các bộ phân cơ thể hoạt động. Do đó, ăn kiêng và tập luyện là hai phương pháp tốt nhất để giảm béo.

Rối loạn hóc môn

Cảm thấy đói kinh niên có biện pháp do mất cân bằng nội tiết tố. Nếu không đủ carbohydrate, đường trong máu sẽ giảm hay còn gọi là hạ đường huyết và chúng ta sẽ thấy mình rơi vào tình trạng đói cồn cào. Một trong một vài nguồn gốc gây hạ đường huyết là ăn kiêng không đúng cách.

Theo: http://collagenmy.pgd-namdong-tthue.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét