Thứ Năm, 18 tháng 8, 2016

Một vài cách nâng niu làm đối với mi dài và cong

Lông mi có mẹo hay bảo vệ mắt khỏi một vài mối đe dọa từ bên ngoài, như khói bụi… và còn tôn thêm vẻ đẹp cho đôi mắt nữa đấy!

Update cho món ăn “măm măm”
Cải thiện chế độ thường xuyên sử dụng thực phẩm là bước thứ nhất để nuôi dưỡng bộ mi dài. Nếu không xẩy ra chế độ dinh dưỡng thật hoàn hảo sẽ ngăn cản sự phát triển của tóc, móng tay và tất nhiên cả lông mi nữa. Sở dĩ như vậy là vì lông, tóc được cấu trúc bởi một loại chất đạm được gọi là keratin (cùng một loại chất đạm có trong móng chân, móng tay).

Bạn nên đọc: sữa ong chúa royal jelly costar

Tương tự như vậy bất cứ loại thức ăn nào giúp mái tóc bạn phát triển cũng làm cho lông mi dài thêm đáng kể. Để làm được điều này nên bồi bổ các thực đơn có hàm lượng protein cao như: cá, trứng, đậu hũ, gan và thịt nạc…. Ngoài ra còn phải bồi dưỡng thêm axit béo cần thiết và vitamin E có nhiều trong đậu nành, bơ, đậu, dầu oliu…

Một điểm nữa cần lưu ý là có một chế độ ăn uống lành mạnh không tin tưởng sử dụng rượu và chất kích thích

Tag: sua ong chua golden health

“Thuốc” dưỡng mi tự nhiên
Áp dụng các mẹo làm đẹp tự nhiên sau đây để cung cấp những những dưỡng chất quý hiếm giúp lông mi phát triển:

Vaseline
Có thể sử dụng Vaseline như một loại mascara trong suốt giúp chiều chuộng bộ mi. Bạn có phương pháp thực hiện phương pháp này vào ban đêm trước khi đi ngủ và sau khi đã tẩy trang hết, sử dụng dụng cụ chuốt mi sạch để cho Vaseline lên lông mi bằng một lượng vừa đủ. Sau đó đi ngủ và sáng dậy rửa sạch bằng nước ấm

Đọc thêm: sữa ong chúa 1450mg

Dầu oliu tự nhiên
Cũng có giải pháp làm kích thích sự phát triển của lông mi. Sử dụng vào buổi tối tương tự như vaselin. Sau đó sáng dậy dùng tăm bông nhúng vào nước tẩy trang mắt để lấy đi lớp dầu còn lại trên mắt rồi rửa mặt

Trộn với tỷ lệ với nhau glycerin và dầu thầu dầu: áp dụng hợp chất cho lông mi trước khi đi ngủ

Vitamin E
Được biết đến như một thần dược kích thích sự tăng trưởng của tóc. Nó cũng có phương pháp áp dụng tốt cho lông mi của chúng ta tương tự như một vài loại trên. Sử dụng liên tục và đều đặn có biện pháp giúp bạn có một bộ lông mi đẹp như ý.

Cắt tỉa lông mi
Cắt lông mi cũng là một phương án để kích thích sự phát triển của lông mi. Nhiều người vô tình làm cháy lông mi của họ và rất bất ngờ khi kết quả là họ có một bộ mi dài và dày hơn.

Tuy nhiên biện pháp này phải kiên trì và đợi trong thời gian dài thì lông mi mới mọc dài lại được. Và chú ý rằng bạn chỉ nên cắt bớt một vài hơn chiều dài lông mi ban đầu nhé.

Xem thêm tại: cách đặt vé máy bay qua mạng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét