Thứ Sáu, 19 tháng 8, 2016

Một số biện pháp chiều chuộng làm cho mi dài và cong

Lông mi có tác dụng bảo vệ mắt khỏi một vài mối đe dọa từ bên ngoài, như khói bụi… và còn tôn thêm vẻ đẹp cho đôi mắt nữa đấy!

Update cho thực phẩm “măm măm”
Cải thiện chế độ luôn tin tưởng dùng thực phẩm là bước thứ nhất để săn sóc bộ mi dài. Nếu không có chế độ dinh dưỡng tương thích sẽ ngăn cản sự phát triển của tóc, móng tay và tất nhiên cả lông mi nữa. Sở dĩ như vậy là vì lông, tóc được kết cấu bởi một loại chất đạm được gọi là keratin (cùng một loại chất đạm có trong móng chân, móng tay).

Tham khảo: sữa ong chúa úc costar royal jelly 1450mg

Tương tự như vậy bất cứ loại thực phẩm nào giúp mái tóc bạn phát triển cũng làm cho lông mi dài thêm đáng kể. Để làm được điều này nên bồi dưỡng các thức ăn có hàm lượng protein cao như: cá, trứng, đậu hũ, gan và thịt nạc…. Ngoài ra còn phải cung cấp thêm axit béo cần thiết và vitamin E có nhiều trong đậu nành, bơ, đậu, dầu oliu…

Một điểm nữa cần lưu ý là có một chế độ ăn uống lành mạnh không áp dụng rượu và chất kích thích

Xem thêm: sữa ong chúa golden health

“Thuốc” dưỡng mi tự nhiên
Áp dụng các mẹo làm đẹp tự nhiên dưới đây để bổ sung một số những dưỡng chất quý hiếm giúp lông mi phát triển:

Vaseline
Có thể tin tưởng sử dụng Vaseline như một loại mascara trong suốt giúp săn sóc bộ mi. Bạn có phương pháp thực hiện giải pháp này vào ban đêm trước khi đi ngủ và sau khi đã tẩy trang hết, thường xuyên dùng dụng cụ chuốt mi sạch để cho Vaseline lên lông mi bằng một lượng vừa đủ. Sau đó đi ngủ và sáng dậy rửa sạch bằng nước ấm

Tham khảo: sữa ong chúa úc costar 1450mg x 365 viên

Dầu oliu tự nhiên
Cũng có công dụng làm kích thích sự phát triển của lông mi. Sử dụng vào buổi tối tương tự như vaselin. Sau đó sáng dậy dùng tăm bông nhúng vào nước tẩy trang mắt để lấy đi lớp dầu còn lại trên mắt rồi rửa mặt

Trộn với tỷ lệ với nhau glycerin và dầu thầu dầu: ứng dụng hợp chất cho lông mi trước khi đi ngủ

Vitamin E
Được biết đến như một thần dược kích thích sự tăng trưởng của tóc. Nó cũng có phương pháp áp dụng tốt cho lông mi của con người tương tự như một số loại trên. Sử dụng không ngừng nghỉ và đều đặn có giải pháp giúp con người có một bộ lông mi đẹp như ý.

Cắt tỉa lông mi
Cắt lông mi cũng là một giải pháp để kích thích sự phát triển của lông mi. Nhiều người vô tình làm cháy lông mi của họ và rất bất ngờ khi kết quả là họ có một bộ mi dài và dày hơn.

Tuy nhiên cách thức này phải kiên trì và đợi trong thời gian dài thì lông mi mới mọc dài lại được. Và chú ý rằng chúng mình chỉ nên cắt bớt những hơn chiều dài lông mi ban đầu nhé.

Xem thêm tại: cách đặt vé máy bay qua mạng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét