Chủ Nhật, 14 tháng 8, 2016

Cứ 5 quý ông thì có 1 người giả vờ đạt được cực khoái

Một cuộc khảo sát mới đây ghi nhận, cứ 5 người thì có một giả vờ đạt khoái cảm. Quý ông đã ly dị có nhiều công dụng làm điều đó hơn những người độc thân.

Một câu hỏi đặt ra là tại sao con trai phải giả vờ lên đỉnh? Bác sĩ Brooke Magnanti giải thích trên trang Telegraph rằng nguyên do là những sức ép của cánh mày râu trên giường.
Vậy có bao giờ phái yếu tự hỏi “Người con trai của chính mình từng lừa dối trong chuyện ấy không”? Trước đây từng có một bài báo khẳng định rằng khoái cảm của con trai diễn ra không ngừng nghỉ và phổ biến như kiểu lặp đi lặp lại. Nhưng sự thật lại không phải như thế, và các nhà tình dục học cho rằng rất có biện pháp phụ nữ từng gặp phải người đàn ông giả vờ khi làm chuyện ấy.

Tag: sữa ong chúa costar của úc hộp 365 viên 1450mg

Theo một cuộc thăm dò được thực hiện bởi trang Dating Advice, cứ 5 con trai thì có một người thú nhận từng giả vờ đạt đến khoái cảm. Nhóm con trai đã ly dị có nhiều khả năng làm điều đó hơn một vài người độc thân. Kết quả này được đúc kết bởi một số nghiên cứu kỹ quy mô của ĐH Kansas, đăng trên tạp chí nghiên cứu kỹ về chuyện vợ chồng.
Tag:mua thuoc xuat tinh som o dau
Trong đó một vài người tham dự khảo sát thừa nhận từng giả vờ đạt đến khoái cảm tại những thời điểm. Thông thường họ quan hệ chuyện phòng the qua âm đạo, nhưng cũng có khi quan hệ bằng miệng, kích thích bằng tay, và nói chuyện sex qua điện thoại. Khi đó, những người quý ông này dường như phản ứng thụ động nếu họ gặp phải người quý cô có nhu cầu chuyện vợ chồng cao hơn hoặc chủ động đòi hỏi, còn họ có có nhiệm vụ đem đến sự cực khoái cho chị em tình.

Tham khảo: vien uong sua ong chua loai nao tot

Hầu hết phái mạnh phải giả vờ lên đỉnh cho biết nguyên nhân là họ “muốn cuộc yêu chấm dứt càng sớm càng tốt”. Họ làm mọi thứ chỉ dành chiều lòng chúng ta tình. Thậm chí khi đó cảm giác cương còn không tưởng được như khi họ xem sách báo khiêu dâm.

Đọc thêm: sữa ong chúa royal jelly costar (1610mg x 365 viên)

Những nghiên cứu trước đây của tiến sĩ Abraham Morgenthaler, đến từ trường Y Harvard cũng khẳng định, quý ông rất quan tâm đến một vài suy nghĩ và cảm giác của bạn tình. Họ sợ làm người đàn bà thất vọng nếu không đạt cực khoái. Đặc biệt, tuýp quý ông chỉ quan tâm đến mình và ích kỷ trên giường ngủ sẽ thấy được khó chịu với việc quý bà có nhu cầu chuyện vợ chồng ngang bằng với họ. Khi ấy con trai sẽ bị tụt hứng và điều duy nhất anh ta có biện pháp làm là “giả vờ lên đỉnh” để chấm dứt cuộc mây mưa.

  Quảng cáo  

Sở hữu một thân hình thon gọn, săn chắc luôn là mơ ước của phái đẹp. Có nhiều cách thức làm ốm như ăn kiêng, giải phẫu thẩm mỹ … Tuy mang lại hiệu quả nhưng độ an toàn không cao và có mẹo hay gây tác dụng phụ. Để xoá tan nỗi lo lắng đó, Thuốc giảm béo 2 Day Diet đượcchế tạo từ linh chi Nhật Bản đã ra đời. Đây là biện pháp làm ốm an toàn, giúp đàn bà giảm từ 5-8 kg trong vòng 1 tháng mà không cần ăn kiêng. Hãy tham khảo thêm  thuoc giam can 2 day diet tot khong

Tham khảo thêm tại: thuoc bo cho nao

0 nhận xét:

Đăng nhận xét