Chủ Nhật, 21 tháng 8, 2016

Các thực phẩm hỗ trợ chị em có làn da trắng hồng rạng rỡ

Làn da quý cô càng nhiều tuổi dễ không hồng hào nám và khô, nhăn, sạm vì thế bạn phải lập cho mình lịch trình chăm sóc làn da hợp lý, đúng chuẩn bằng cách bồi bổ đối với mình một số thực phẩm dưới đây.


Cá hồi, hạt hướng dương – chống khô da

Khi tuyến mồ hôi và tuyến bã nhờn suy giảm hoạt động sẽ khiến da thiếu độ ẩm và trở nên khô. Do đó, bạn cần uống nhiều nước, khoảng từ 2 đến 3 lít mỗi ngày. Đặc biệt, bổ sung axit béo Omega sẽ giúp da giữ ẩm hiệu quả. Omega có trong cá hồi, một số loại hạt… Đặc biệt, lượng axit béo Omega có trong Evening Primrose Oil (sản xuất từ hoa anh thảo) được coi là có công dụng sinh học cao nhất.

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa 1600mg

Collagen là thành phần chính giúp da săn chắc. Nhưng sau tuổi 30, sự tổng hợp Collagen sẽ giảm dần khiến da kém săn chắc và hiện diện dấu nhăn. Do đó, cần bổ sung Collagen để tránh nhăn đối với da. Một số loại món ăn như đậu nành, rau quả màu đỏ… giúp làm tăng sựsản sinh ra Collagen. Trong đó, Marine Collagen (sản xuất từ sinh vật biển) là loại có biện pháp tốt nhất đối với da vì tác dụng hấp thu vào hầu hết cơ thể tối ưu.

Xem thêm: sua ong chua 360 vien

Đậu nành cũng giúp chúng ta có vòng 1 đep nữa đấy, hãy tìm hiểu thêm: kem hong nhu hoa

Bắp cải, dâu tây – chống sạm da

Sự gia tăng sắc tố Melanin ở da là nguyên nhân khiến da sạm, xỉn màu. Thực phẩm nhiều vitamin E và C như bắp cải, cam, nho, dâu tây, rau xanh đậm… sẽ có tác dụng ngăn chặn oxy hóa, khiến Melanin bị nhạt màu, giúp giảm sạm da. Đặc biệt, Procyanidin (sản xuất từ vỏ thông) là một chất làm mất oxy hóa cực mạnh, có mẹo hay cao gấp 50 lần so với vitamin E và gấp 20 lần so với vitamin C, giúp giảm sạm da hiệu nghiệm.

Xem thêm: sua ong chua cua uc 1000mg

Hãy xem thêm các bài viết khác : thuốc uống giảm béo hiệu nghiệm và an toàn nhất

Thực phẩm có nhiệm vụ – bộ ba độc đáo xóa đi khô – nhăn – sạm

Thực tế đối với thấy, ở chị em sau tuổi 30, khô – nhăn – sạm gần như hình thành cùng lúc, nếu chỉ giải quyết riêng từng vấn đề sẽ không mang lại kết quả tốt tối ưu. Theo chuyên gia da liễu Leslie Baumann (Đại học Miami, Mỹ), khô – nhăn – sạm có liên quan nghiêm ngặt với nhau. Khi lớp ngoại bì coi làn da bị khô, các tế bào thiếu độ ẩm sẽ làm da nhăn và sạm. Còn đối với da đã nhăn hay sạm, hiện tượng khô sẽ làm da nhăn, sạm nhiều hơn.

Xem thêm tại: tinh dầu thông đỏ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét