Thứ Ba, 17 tháng 5, 2016

Cách giữ gìn làn da trong mùa hanh khô

 Có thể áp dụng một vài bài viên uống ngay bên dưới đây

Bài 1: Lá dâu 600g phơi sương, lá ngải cứu 16g. Tất cả đối với vào nồi sắc lấy nước tắm, lau rửa hằng ngày. Cần kiên trì có mẹo haylàm trắng sạch da.

Bài 2:Rau sam khô10g, rửa sạch, đối với vào ấm đổ 500ml nước, sắc còn 300ml, chia 3 lần uống trước bữa ăn khoảng 30 phút giúp làm trắng da.

Bài 3:Cúc hoa 30g,đối với nước vàođun sôi,sắc đặc, thêm một chút mật ong chế thành cao. Mỗi lần lấy 15g, dùng nước sôi pha quấy đều để uống.

Bạn nên quan tâm: omega 3 fish oil

Có tác dụng nhuận da, chống lão hóa. Nếu da khô có mụn thêm hạt ý dĩsao khô, nghiền thành bột, thêm mật ong hoàn viên, ngày dùng 2lần, mỗi lần 2 thìa cà phê, có cách thức làm đối với da dẻ mịn màng.

Hoa cúc – Vị thuốc uống trị khô da.

Bài 4:Móng giò lợn 200g, cà rốt 100g, củ cải 100g, hành gia vị vừa đủ. Củ cải, cà rốt rửa sạch, cạo vỏ thái miếng vừa ăn. Móng giò rửa sạch, chặt miếng vừa ăn, nêm nước đủ dùng, ninh nhỏ lửa cho tới nhừ. Sau đó cho củ cải và cà rốt vào ninh tiếp, khi chín nêm gia vị, bắc ra ăn hoặc ăn với cơm, tuần có giải pháp ăn 2 – 3 lần. Bài thuốc uống có công dụng đối với tất cả mọi người, nhất là người có làn da khô, nẻ, da dễ tổn thương,… Tuy nhiên, bài viên uống có tính lợi tiểu nên người tiểu nhiều, người mắc đái tháo đường không dùng.

Bạn nên quan tâm: viên uống nhau thai cừu úc

Nếu có điều kiện có giải pháp ứng dụng bài viên uống

Bài 5:Hạt sen 30g, khiếm thực 30g, ý dĩ nhân 50g, long nhãn nhục 8g,thêm 500ml nước, sắclửa nhỏ trong 1 giờ, cho thêm lượng mật ong là ăn được.Bài thuốc uống có tác dụng bổ huyết, nhuận da.

Tham khảo: thuốc uống collagen của mỹ

Bài 6: Hồng táo 15 quả và một số nhân sâm.

Cho hai thứ vào ấm ngâm nước nửa giờ, dùng lửa nhỏ sắc 30 phút là uống được. Có thể giúpích khí dưỡng huyết, làm đẹp da.

Ngoài ra, có giải pháp kết hợp với bài thuốc đắp như:Hạnh nhân bỏ vỏ nghiền nhỏ, hòa với lòng đỏ trứng gà, tối thoa lên mặt khoảng 15 phút sau đó lấy nước ấm rửa sạch, làm nhiều lần giúp datrắng sạch.

Nếu da khô có tàn nhang thì dùng dấm 500g, bạch truật 50g, 2 thứ trộn đều đối với vào lọ đậy kín, khi lắc đều, tuần dùng 1 lần, bôi lên mặt 15 phút rồi rửa sạch.

Bên cạnh đó có mẹo hay tận dụng những loại hoa như: hoa đào, hồng, nhài… rửa sạch rồi hãm lấy nước để tắm, rửa mặt hàng ngày có tác dụng thanh nhiệt, tiêu viêm và làm da trắng mềm, chống lão hóa và ngăn chặn các vết nhăn.

Chúc chúng mình thành công !

Theo: http://collagenuc.gdphucyen.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét