Thứ Bảy, 28 tháng 5, 2016

Bổ sung canxi mỗi ngày hỗ trợ kéo dài tuổi thọ ở phái yếu

Một nghiên cứu kỹ mới đây đối với thấy bạn bồi dưỡng 1.000 mg canxi hàng ngày – bất kể bồi dưỡng từ thực phẩm hay chế phẩm bồi dưỡng – có biện pháp sống lâu hơn.

Canxi, một dưỡng chất thiết yếu cho sức khỏe của xương, thường được tìm thấy trong một vài loại TPCN từ sữa cũng như các vitamin. Mặc dù lợi ích đối với sức khỏe của canxi, nhưng các tìm hiểu trước đây đã thấy bổ sung chất bổ canxi có liên quan đến các nguy cơ bệnh tim  uống viên uống gì bồi bổ canxi.

Bạn nên đọc: thuoc viem khop

Các nhà khoa học đã phân tích dữ liệu từ nghiên cứu kỹ kỹ đa trung tâm, quy mô lớn ở Canada về loãng xương nhằm xác định liệu dùng canxi và vitamin D có liên quan với tăng nguy cơ tử vong nói chung hay không. Nghiên cứu này đã được công bố trên tạp chí Journal of Clinical Endocrinology & Metabolism.

Tag: dong trung ha thao my

David Goltzman, tác giả chính của nghiên cứu, chủ nhiệm Phòng Xét nghiệm nghiên cứu kỹ kỹ canxi của Đại học McGill cho biết: “Canxi từ các thực phẩm từ sữa, thực phẩm không sữa hay thực phẩm bổ sung chất bổ đều đối với các lợi ích tương đương nhau. Chúng tôi thấy rằng dùng chế phẩm bồi bổ canxi hàng ngày ở phụ nữ liên quan đến việc giảm nguy cơ tử vong, không phân biệt nguyên do. Lợi ích được thấy rõ khi quý bà dùng liều lên đến 1.000 mg/ngày, bất kể các chế phẩm bồi bổ có chứa vitamin D hay không.&Rdquo;

Tham khảo thêm: viên uống bổ não cho người lớn

tìm hiểu theo chiều dọc ở một vài người tham dự sống trong hoặc sống gần 9 thành phố trên khắp Canada đã theo dõi sức khỏe của 9.033 người Canada từ năm 1995 đến 2007. Trong thời gian đó, 1.160 người đã tử vong. Mặc dù dữ liệu cho thấy phái yếu dùng chế phẩm bồi dưỡng canxi có nguy cơ tử vong thấp hơn, nhưng không hề có hiệu quả ích mang tính thống kê ở nam giới. Tìm hiểu không thấy bằng chứng đủ thuyết phục rằng vitamin D có công dụng lên nguy cơ tử vong.&Rdquo;  thuoc bo sung canxi tang chieu cao

Theo Goltzman, hàm lượng canxi cao có cơ hội liên quan đến việc làm cho dài thêm tuổi thọ ở đàn bà, bất kể nguồn cung cấp canxi.

Xem thêm tại: http://canxi.chuatriyeusinhly.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét